Tranh đính đá bát mã thần tài và may mắn

 Những sản phẩm tranh về ngựa đã được xuất hiện từ rất lâu trong nhiều nền văn hóa của thế giới và cho đến nay Tranh đính đá bát mã đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuất được ưa chuộng.

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

Ở Việt Nam vào mỗi dịp xuân về người ta thường tặng nhau những bức tranh đính đá ngựa bát mã để cầu được may mắn, tài vận và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Ngoài ra, có những sự kiện khác trong năm như khai trương cửa hiệu, cửa hàng, khánh thành công ty, tân gia nhà mới, chúc mừng thăng quan tiến chức… thì Tranh đính đá bát mã cũng là món quà luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu

 

TRANH THÊU KIN CÂY TÌNH YÊU FJ0703

TRANH THÊU KIN CÂY TÌNH YÊU FJ0703

Tranh đính đá bát mã cũng đã thể hiện thành công rất nhiều tác phẩm bát mã nổi tiếng, trong số đó được ưa chuộng nhiều nhất là tác phẩm tranh kính bát mã gồm tám con ngựa đang phi trong nước đại hừng hực khí thế, và tràn đầy năng lượng thể hiện rằng chúng đang có sức mạnh vượt trội đồng thời đại diện cho sự quyền lực và uy lực siêu phàm. Con số 8 cũng được người ta xem là một con số may mắn, tượng trưng cho sự giàu có và sự thành công. Bức Tranh gắn đá với những con ngựa phi nước, tràn đầy sinh lực, tinh thần tuyệt vời sẽ là cách truyền cảm hứng cho mọi người làm việc chăm chỉ và theo đuổi mục tiêu của mình. 

Người ta thường lựa chọn tặng đối tác, bạn bè bức Tranh đính đá ngựa Bát Mã để cầu may mắn và tài lộc. Bởi họ suy nghĩ rằng, Ngựa không chỉ là con vật trung thành, gần gũi nhất với con người mà ngay cả trong phong thủy, con vật này còn được coi là biểu tượng của sự kiên nhẫn, dẻo dai, bền bỉ và mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Bạn cũng cần tránh treo tranh ngựa có hình dáng ngựa quay đầu hướng trở ra cửa. Tranh ngựa thích hợp để ở phòng khách hay phòng ngủ mang đến vận may về danh vọng, tình yêu hôn nhân hạnh phúc bền lâu. Trong phong thủy, tuy ngựa mang đến điềm lành cho sự thịnh vượng nhưng nó lại khắc với những người tuổi Tý. Vì vậy, nếu bạn là người tuổi Tý thì không nên treo tranh ngựa trong nhà. Còn nếu bạn là người tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Hợi thì việc bày trí hình ảnh ngựa trong nhà rất có lợi. Với những ý nghĩa tuyệt vời của bức Tranh đính đá bát mã bát mã thì bạn nên có cho mình một bức tranh trong không gian sống để hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp của ngôi nhà.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Related Posts

Add Comment