Chọn giày da cho người lớn tuổi như thế nào

Bạn mua giày tặng bố mẹ nhưng lại không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Người già thường hay bị đau xương khớp, do đó bạn nên quan sát thật kỹ và lựa chọn những đôi giày mềm, có thiết kế đế thấp để họ dễ dàng sử dụng cũng như cảm thấy thoải mái. Bạn nên hỏi thật kĩ hoặc đo chân trước khi đi mua giày da vì chân người già thường nhỏ hơn so với kích thước ngày còn trẻ. Giày thừa dép thiếu vẫn luôn là quy tắc được áp dụng hàng đầu, tuy nhiên nếu một đôi giày da quá rộng cũng sẽ mang lại cảm giác không chắn chắn và tự tin.

giày đen buộc dây sang trọng và lịch lãm cho dân văn phòng GB-032

Một đôi giày da với phần đế cao su chắc chắn sẽ là tiêu chí thứ hai vì giày da thường mềm và bền hơn so với các loại giày vải thông thường, hơn nữa người già đi lại không chắc chắn như khi còn trẻ nên bạn cần chọn những sản phẩm có ma sát cao, chống trơn trượt tốt. Chọn giày có dây hay không cũng cần phải cân nhắc vì người già thường gặp khó khăn trong việc thắt dây giày, chưa nói đến việc họ có thể vấp ngã khi bị vướng vào dây, do đó bạn cần phải lưu tâm đến vấn đề này.

giày lười nam da bò hàng hiệu màu đen GB-040

Những sản phẩm có thiết kế đơn giản thường được người già yêu thích vì sự nhã nhặn cũng như dễ kết hợp chính là một trong những điểm cộng đầu tiên. Những người già quần áo cũng đơn giản và giản dị, một đôi giày phù hợp sẽ giúp họ thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như bảo vệ sức khỏe và đôi bàn chân được hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ cho các bạn những cái nhìn khách quan và kiến thức bổ ích để lựa chọn được những đôi giày phù hợp tặng cho người thân. Một đôi giày kiểu dáng thể thao cũng sẽ rất phù hợp để người lớn tuổi tham gia sinh hoạt tập thể hay các hoạt động khiêu vũ, thể thao.

Related Posts

Add Comment