Xu hướng màu sắc nội thất năm 2018

Màu sắc của nội thất luôn được người tiêu dùng quan tâm khi đi mua sắm. Có thể lựa chọn màu sắc theo ý thích, theo phong thủy, theo nhu cầu hoặc theo xu hướng. Với việc lựa chọn màu sắc nội thất, căn phòng của bạn sẽ đẹp hơn, sang trọng hơn và thoải mái hơn khi bạn sử dụng. Dưới đây là một số màu sẽ trở thành xu hướng, được nhiều người quan tâm và lựa chọn trong năm 2018.


– Màu đỏ tươi: Còn được gọi là AF-290, màu đỏ tươi caliente là một màu nóng, đem lại cảm giác ấm áp, tự tin hơn hẳn.


– Màu đen: Màu đen chưa bao giờ hết hot trong thiết kế nội thất. Nhưng trong năm nay, màu đen không chỉ mang đến một sự bí ẩn đầy cuốn hút mà còn mang lại cảm giác thân mật cho căn phòng.


– Màu tím pha sắc đỏ DarkPlum: Vào cuối năm 2016, Dark Plum trở thành xu hướng màu sắc nổi bật nhất ở New York. Đến năm 2018, sắc màu này tiếp tục được đánh giá sẽ quay trở lại để chiều chuộng người dùng đồ nội thất.


– Màu nâu Autumn Maple: Đây là sắc màu thật nhất của mùa thu. Sắc màu cam cháy hấp dẫn này khiến nó được ưa chuộng tất cả mọi thời điểm trong năm chứ không chỉ riêng gì vào mùa thu. Đồ nội thất có sắc màu này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, muốn tận hưởng một cái gì đó giống như một chiều hoàng hôn ngọt ngào vậy.


– Màu Chinoiserie đỏ: Màu sắc độc đáo, mạnh mẽ và hấp dẫn sẽ tiếp tục phổ biến trong năm nay và năm tới. Việc kết hợp mùa đỏ với các gam màu pastels và trắng sẽ tạo nên bộ đồ nội thất cực chất vào năm 2018.


– Màu kim cương Emeralds: Phạm vi của màu xanh kim cương Emeralds với những sắc màu như Bluegrass Green và Courtyard Green sẽ tiếp tục thống trị thế giới thiết kế nội thất năm 2018.


– Màu Oval Room Blue: Gam màu này có thể sử dụng quanh năm, mang lại một sắc màu khác và không chiếm ưu thế không gian. Nó trở nên tuyệt vời khi kết hợp với các tông màu kim loại như bạc và vàng.
Hy vọng bài viết sẽ mang lại những điều bổ ích cho bạn khi lựa chọn nội thất cho gia đình.

Related Posts

Add Comment