Trang trí căn hộ như thế nào cho đúng xu hướng không gian xanh

Ngày nay càng nhiều người lựa chọn sông trong các căn hộ chung cư như là một giải pháp sông xanh sạch mà tiện lợi cho cả gia đình. những thiết kế chung cư thường rất nhỏ nên nếu bạn muốn biến căn hộ của mình thành một không gian tươi xanh đúng xu hướng ngày nay thì bạn có thể áp dụng 3 cách sau

  1. Trang trí nhà bằng cây cảnh.

Việc đặt những cây xanh trong nhà sẽ khiến không gian tươi mát hơn, đồng thời cây xanh thải ra nhiều oxi giúp không khí trong lành, hạn chế bụi bẩn trong nhà. Hơn nữa, nhiều loại cây có tác dụng chỗng các tia bức xạ từ các thiết bị di động an toàn đối với trẻ và đặc biệt phụ nữ mang thai. Những bạn nên nhớ không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ vào ban đêm vì quá trình trao đổi chất ngược của cây thải ra CO2 sẽ gây hại tới sức khỏe.

  1. Sử dụng hoa trang trí ban công

Những cánh hoa xinh xinh nhiều màu sắc sẽ làm cho không gian nhà bạn sống động hơn. Hơn nữa nhiều loài hoa có hương thơm tự nhiên giúp cho không gian thoang thoảng mùi hương sảng khoái, giúp cho tinh thần luôn phấn chấn. Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy lại nạp năng lượng cho bản thân bằng việc nhìn ngắm những bông hoa nhỏ xinh nơi ban công nhà mình. Những bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các loại hoa mình định trồng, tốt nhất là nên trồng nhũng loại hoa quen thuộc, vì trên thị trường có rất nhiều loại hoa không rõ nguồn gốc được bày bán mag không được khuyến cáo về độ an toàn hay cách sử dụng chúng.

  1. Tận dụng không gian để trồng rau sạch

Một vườn rau tại ban công là một ý tưởng độc đáo và kinh tế, nó đang được rất nhiều hộ gia đình áp dụng. Vừa mang lại không gian xanh mát lại vừa có thể tự sản xuất rau sạch cho cả gia đình.

 

Related Posts

Add Comment