5 phong cách độc đáo cho phòng ăn nhà bạn thêm ấn tượng

Phong cách độc đáo cho phòng ăn

Phòng ăn thân thiện gần gũi sẽ tạo ra cảm hứng nấu ăn mỗi ngày cho người sử dụng. sử dụng chính những đồ vật trong phòng ăn để tạo nên phong cách khác biệt làm điểm nhấn cho căn phòng là cách thức độc đáo mà nhiều người sử dụng. hãy cũng chiếm ngưỡng những phong cách mới lạ được sử dụng trong nội thất phòng ăn của nhiều gia đình nhé.

  1. Phong cách treo nồi

Nồi niêu xoong chảo là vật không thể thiếu trong bếp, thay vì để nó lỉnh kỉnh tốn diện tích căn phòng, hay giấu chúng trong cách ngăn tủ ẩm thấp, một số gia đình lại treo nó lên như một vật trang trí ấn tượng cho căn phòng.

  1. Phong cách ban công

Những chiếc máy hút mùi cồng kình sẽ trở nên thuận mắt hơn khi được trang trí như những mái ban công thơ mộng, tránh đi phần khô khan của kim loại lại tăng thêm phần sang tạo mới lại cho căn phòng.

  1. Phong cách quán ăn

Thay vì những chiếc bàn ăn quây tròng cả gia đình với nhau, thì thiết kế bàn ăn dài hướng đến vị trí bếp nấu lại thật lạ mắt, người nấu sẽ trở thành những đầu bếp tài hoa trong cách nhà hàng khi phục vụ những vị khách người thân của mình. Phong cách độc đáo cho phòng ăn này thật thú vị phải không nào.

  1. Phong cách nhà hát

Căn bếp có mái hình vòm, dán giấy in hoa văn cổ điển tạo cảm giác như đang ở trong nhà hát và chuẩn bị xem một vở kịch của sân khấu Broadway.

Hãy bật thêm những giai điệu du dương lãng mạn nữa nhé, đảm bảo bạn sẽ thấy việc bếp núc không chỉ đơn thuần là nấu nướng mà bạn còn là một nghệ sĩ tài hoa chuẩn bị trổ tài biến hóa với các món ăn tuyệt vời.

Related Posts

Add Comment