Sao Thủy ở nhà thứ 6

Sao Thủy ở nhà thứ 6

Sao Thủy ở nhà thứ 6, sao Thủy đa diện đang ở nhà thứ 6 của bạn, bởi thế người đưa tin nhanh nhạy của các vị thần mong muốn được hòa vào lối sống của bạn. Nói cách khác thì sao Thủy là một khía cạnh quan trọng trong tính cách mà cần phải trở thành một phần cuộc sống hàng ngày của bạn, vì vậy bạn cần tìm sự linh hoạt và tự do dịch chuyển trong công việc của mình. (xem thêm xem tử vi để biết chi tiết)

Sao Thủy ở nhà thứ 6

Sao Thủy ở nhà thứ 6

Khi bạn tiến vào lĩnh vực công việc, linh hồn của Sao Thủy lại trỗi dậy.

Sự rực rỡ, thân thiện, cởi mở và dễ thích nghi chỉ là một vài tính cách của Sao Thủy mà sẽ bộc lộ ra thông qua công việc. Dù công việc của bạn đòi hỏi điều gì, điều quan trọng là bạn phải sử dụng kỹ năng phân tích, giao tiếp và tổ chức của mình. Dù vị trí của bạn là gì đi chăng nữa thì bạn là mắt xích quan trọng trong hệ thống, cũng như là trung gian trao đổi tin tức và những câu chuyện ngồi lê đôi mách. Bạn có khả năng truyền tải thông điệp cho bất kỳ ai cần nghe nó.

Vì vậy, cho dù bạn là trợ lý cá nhân

Tư vấn cho ông chủ, biên tập viên, nhà báo, bình luận viên, giáo viên, thông dịch viên, nhà văn hat nghệ sĩ đồ họa, thông điệp của bạn cần phải được gửi đi. Vai trò của bạn trong văn phòng có thể là người liên lạc với mọi người. Thường thì bạn có thể là người trẻ nhất hoặc là người cuối cùng tham gia vào nhóm. Chắc chắn bạn mang những ý tưởng và năng lượng mới lạ. Sáng tạo và tươi mới đến nơi làm việc của mình. Bạn đang phát triển mạnh trong một nền văn hoá mà thông tin mang tính sống còn. Làm việc trong ngành CNTT, phát triển ý tưởng, viết lách, giảng dạy, truyền đạt thông tin tất cả đều thân thuộc với bạn.

Do đó, có một danh sách dài các ngành nghề phù hợp

Với nhu cầu về phân tích thông tin và thúc đẩy sáng kiến của bạn. Kế toán và phân tích kinh tế, quảng cáo, làm việc vi tính, biên tập. Công nghệ thông tin, biên dịch viên, nhà báo, thủ thư, nhân viên bưu điện, phóng viên đài phát thanh, biên kịch. Nhà thồng kê, truyền thông đa phương tiện, danh sách này kéo dài vô tận. Tuy nhiên, điều chắc chắn là bạn cần được dịch chuyển. Tương tác và không bị bó buộc vào bàn làm việc. Nếu bạn không có đủ không gian hay sự dịch chuyển bạn trở nên lo lắng và quá tải. Hệ thống thần kinh chịu áp lực nhiều nhất khi bạn căng thẳng và dây thần kinh cũng bị mài mòn bởi sức ép ấy. Bạn có thể xem tử vi online miễn phí trên các bài viết trên mạng.

Bạn có khuynh hướng quá nhập tâm vào công việc

Và nhiệm vụ trong tay đến mức bạn có thể quên ăn uống điều độ. Nghỉ ngơi hay chỉ là ra ngoài hít thở không khí trong lành. Khi điều này xảy đến bạn có nguy cơ rơi vào lo lắng và mỏi mệt. Tâm trí bạn chạy đua với tất cả những công việc cần hoàn thành. Và tất cả chúng đều có vẻ như cần phải xong ngay lúc này. Và nếu bạn cảm thấy buồn chán thì chắc chắn bạn ở sai vị trí rồi đấy. Một phần của sự thành công trong công việc là bạn. Hòa hợp với cơ thể mình và những nhu cầu của nó. Hãy cẩn thận đừng làm bản thân mình quá tải, phân tâm hay không nghỉ ngơi đủ. Mọi chuyện đều có thể đợi mà. Nếu bạn muốn biết tổng quan hơn bạn hãy xem tử vi trọn đời  tại Tuvi5s.

Related Posts

Add Comment