Sao Kim ở nhà thứ 6

Sao Kim ở nhà thứ 6

Sao Kim ở nhà thứ 6 gợi ý rằng bạn cần biết sự hài hòa, sắc đẹp và ngoại giao thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời mình. Vì vậy nhiệm vụ của bạn là tìm nơi để Venus, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Được tỏa sáng trong sự liên tục của những thói quen hằng ngày. Một cách hiển nhiên là qua việc chú ý đến ngoại hình, hình ảnh, trang phục. Và phong cách, tạo ra một hào quang hấp dẫn cho bản thân mình. Ở cấp độ khác, bạn cần nơi làm việc phải luôn cởi mở và dễ chịu. Bạn gần như không thể làm việc trong một môi trường kém hấp dẫn trừ khi sản phẩm cuối cùng liên quan tới cái đẹp hoặc trong một môi trường thù địch trừ khi kết quả tất yếu là sự hòa giải. (Xem thêm  xem tử vi Tuvi5s)

Đồng nghĩa với sự sắp đặt này có thể là bạn đời của bạn

Sẽ dính dáng đến công việc của bạn hay thậm chí hai người sẽ gặp nhau ở công ty. Dù điều này diễn ra thế nào, thì hãy nhớ phải chia sẻ về một ngày làm việc của mình với bạn đời của mình vào cuối ngày. Để tôn vinh khía cạnh này trong bản sắc cá nhân, bạn cần điểm tô cho môi trường xung quanh mình. Hiện thân của sắc đẹp luôn muốn được bộc lộ ra trong cuộc sống đời thường của bạn. Do đó, bạn có thể tìm thấy sự thỏa mãn khi trở thành 1 chuyên gia về nghệ thuật, quản lý bảo tàng, hướng dẫn hoặc tư vấn viên, hoặc là một nhà trị liệu nghệ thuật hay làm đẹp. Ngành công nghiệp thời trang, thương mại nước hoa và mỹ phẩm, thiết kế quần áo, thiết kế.

Sao Kim ở nhà thứ 6

Sao Kim ở nhà thứ 6

Điểm mấu chốt là bạn phải cảm thấy gắn bó với việc làm ra cái đẹp.

Bạn cũng tìm cách cân bằng và ổn định tình hình, chính điều này. Góp phần giúp bạn thông thạo việc hòa giải, công việc nhân sự, tư vấn hoặc phân xử. Ngành khách sạn cũng là một tiềm năng. Bởi bạn sở hữu tài năng bẩm sinh về ngoại giao công với sự cuốn hút tự nhiên nơi công sở. Một cách khác để tương tác với vì tinh tú này là thông qua các giác quan. Ví dụ bạn có tài chọn đúng bản nhạc phù hợp tình huống. Một bộ cánh hoàn hảo cho sự kiện hay nhãn nước hoa thích hợp để sử dụng. Tài năng thiết kế, sắp xếp và trang trí của bạn đã được nâng tầm. Do đó bạn có thể sẽ tìm được 1 cách để mang những kỹ năng ấy vào bản thân công việc và công ty. (Xem vận hạn theo ngày ở mục xem tử vi hàng ngày tuvi5s)

Một trong những biểu hiện chung của chiêm tinh này

Là làm việc với phụ nữ và các vấn đề của phụ nữ, cho dù đó là trong bối cảnh làm việc riêng tư với họ. Với tư cách là cố vấn hoặc tư vấn viên. Hay có lẽ là một bác sĩ, nhà phân tích tâm lý. Chính trị gia hoặc nhà giáo dục cống hiến cho phái yếu. Những công việc dính dáng đến tóc tai, thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ cũng là một tiềm năng. Sức mạnh của sự nữ tính làm nền tảng cho cuộc sống công việc của bạn. Và ngược lại bạn mang sức sống và cái đẹp vào trong công việc của mình.

Nguyên tắc hưởng thụ và công chuyện gắn liền với nhau.

Do đó khi bạn không gắn kết với công việc hoặc làm không đến nơi đến chốn. Bạn có thể tìm kiếm niềm vui trong những thứ như thực phẩm hoặc rượu. Vì lý do ấy mà cân nặng và công việc tỉ lệ thuận với nhau. Khi bạn vui vẻ trong công việc, bạn cảm thấy mình. Thật hấp dẫn và có giá trị nhưng khi không hài lòng bạn tự thấy mất giá và xấu xí. Bí quyết thành công của bạn là tìm ra những công việc trân trọng. Và đánh giá cao kỹ năng và tiềm lực của bạn. Công việc giúp bạn thể hiện thế giới nội tâm của mình. Qua vẻ đẹp và sự duyên dáng, đúng với bản chất nguyên mẫu của sao Kim. Để tìm hiểu thêm bạn có thể thích xem tử vi trọn đời qua trang tuvi5s, hãy thử coi.

Related Posts

Add Comment