Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm tốt nhất cho bé gái

Các sản phẩm chăn ga gối đệm dành cho trẻ nhỏ với những thiết kế mẫu mã và màu sắc tinh tế, mới mẻ mang đến cho các bé những hứng thú và hứng khởi với căn phòng của mình. Để chọn lựa được một bộ chăn đệm cho bé gái phù hợp nhất, quý vị hãy cùng tham khảo các phương pháp lựa chọn chăn ga gối đệm dành riêng cho bé gái trong bài viết này của Everon nhé!

Hướng dẫn phương pháp lựa chọn chăn ga gối đệm dùng cho bé gái đúng đắn nhất

Trên thị trường, các bộ chăn ga gối đệm dành cho bé gái có vô số lựa chọn và phụ huynh cần chú ý đến các tính chất quan trọng về chất liệu, màu sắc và cả các họa tiết và quan trọng hơn là lựa chọn các mẫu mã mà trẻ yêu thích.

1.Chọn chất liệu

Sử dụng chăn đệm cho trẻ em, chất liệu là vấn đề quan trọng nhất bởi làn da của trẻ nhỏ vô cùng nhạy cảm nên rất cần được bảo vệ tránh khỏi vi khuẩn có hại từ chăn đệm hằng ngày. Chất liệu của chăn ga gối đệm cần phải nhẹ, thoáng, không xảy ra ẩm mốc hay tích tụ khí độc trong thời gian sử dụng.

Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đệm everon Hà Nội làm từ chất liệu 100% cotton cho con yêu của mình. Chất liệu cotton có đặc điểm nhẹ, thông thoáng và tuyệt đối bền đẹp.

Có rất nhiều loại vật liệu khác có thể kết hợp như vải len … đều đem lại cho trẻ những trải nghiệm tốt nhất.

  1. Lựa chọn sản phẩm có màu sắc mà trẻ yêu thích

Dù có chọn mua bất kỳ loại sản phẩm nào thì màu sắc phù hợp với sở thích của trẻ cũng là vấn đề quan trọng nhất. Một bộ chăn đệm có màu sắc phù hợp với sở thích của trẻ sẽ khiến trẻ nhỏ vô cùng thích thú và thêm quý trọng căn phòng của mình.

Nhưng cần chú ý đến màu sơn tường và cả tổng thể căn phòng. Các gam màu tươi sáng của bộ chăn đệm kết hợp với màu sơn tường tươi sáng sẽ đem đến không gian thoáng hơn và tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.

Các bạn có thể dùng các bảng màu như xanh lá, hồng nhạt, trắng, vàng để đảm bảo lựa chọn màu sắc đúng đắn và không bị lỗi mốt.

  1. Kết hợp chăn đệm với gối tựa

Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp làm phong phú hơn trí tưởng tượng của trẻ và giúp các em thêm thích thú hơn với không gian của mình. Đa số các bé gái đều thích gối ôm, thú nhồi bông. Do vậy, sử dụng các món đồ này trong phòng ngủ sẽ giúp trẻ thêm yêu thích và kích thích sự sáng tạo.

>> Xem thêm: đệm bông ép Everon giá rẻ

Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối đệm cho công chúa của mình thì các bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh chăn ga gối đệm để đảm bảo sức khỏe của con nhé!

 

 

Add Comment