Mua áo đá banh và những điều cần biết về chất vải trong thiết kế

Để có thể sở hữu cho mình chiếc áo đá banh và giay da bong chất lượng cao và giá thành hợp lý người chơi nên quan tâm đén chất liệu vải trong thiết kế. Nếu bạn bạn còn băn khoăn về vấn đề này đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Hầu hết các mẫu vải thiết kế áo đá bóng đều có hình thức đẹp và mức giá thành khá phù hợp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như tài chính mà người chơi lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với kiểu cách, chất liệu như ý. Vậy thiết kế áo đá banh có những chất liệu nào và ưu nhược điểm ra sao?

Thun lạnh (vải trơn)

Ưu điểm của loại vải áo thể thao đẹp này đó là nhẹ, độ bền cao, ít bị nhàu nát và mức giá thành rẻ. Song nhược điểm của vải trơn lại khá nóng và ít bị co dãn bởi thành phần là 100% PE (Polyeste).

Vải gai thường

Vải gai thường có độ bền cao, giá thành rẻ, thoáng mát và ít bị nhàu nát nhưng chất liệu này lại hơi nặng, thành phần chứa nhiều PE nên kh mặc người chơi vẫn cảm thấy khá nóng.

Vải gai mịn

Sợi vải gai mịn mềm, thấm hút mồ hôi tốt và thoáng mát nhờ khả năng co giãn 4 chiều, đảm bảo độ bền cao. Tuy nhiên nhược điểm của chất vải này lại hơi nhăn sau khi giặt và mức giá thành khá cao.

Vải Fake 1

Loại vải Fake 1 chất liệu mềm, mắt vải khá thưa nên cảm giác nhẹ, thoáng mát, khả năng thấm mồ hôi tốt. Duy chỉ có nhược điểm là giá thành cao.

Vải thun lạnh 4 chiều

Áo đá banh đẹp và giày đá bóng nike vải thun lạnh 4 chiều mềm, mát, mịn và đảm bảo sự thoải mái khi người chơi vận động nhờ khả năng co giãn 4 chiều. Nhưng bên cạnh đó giá thành cao, áo xuất hiện hiện tượng nhăn sau khi giặt, vải bị tự nổ khi mặc 1 thời gian là những nhược điểm của vải thun lạnh 4 chiều.

Áo đá bóng không những là một món đồ phục kiện trong thể thao mà nó còn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi cầu thủ. Nhờ sự thoải mái trong áo thể thao khi mặc mà người chơi sẽ vận động tốt, có những phong cách chơi độc đáo trong nhiều trận đấu bóng đỉnh cao.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng, phong cách chơi bóng mà bạn cần tìm hiểu kỹ cho mình chất vải trong từng thiết kế, từ đó sẽ đưa ra quyết định lựa chọn cho mình chiếc áo đá banh và giay da bong mizuno phù hợp nhất.

Related Posts

Add Comment