Những thực phẩm chuyên gia khuyến khích ăn để tăng cường sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe thường ngày

ung thư

Khi còn trẻ tất cả những gì chúng ta có đó là sức khỏe, khi ta bước sang tuổi tứ tuần thì đó lại chính là thứ chúng ta cần nhất. Không có gì quý giá bằng sức khỏe của bạn và gia đình cả, thứ tài sản vô giá này là thứ mà bạn cần phải bảo vệ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Các chuyen gia đã khuyến cáo bạn bảo vệ sức khỏe bằng cách ăn cách thực phẩm bổ dưỡng như: Cà rốt, cà chua, đạu lăng….Đặc biệt đậu lăng được khuyến khích ăn hơn cả bởi đây là loại thực phẩm có chứa nhiều chất xơ, thực phẩm này thì giúp cho quá trình tiêu hóa của bạn được dễ dàng và cũng làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể giúp hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn giảm cân dễ dàng.

Nâng cao hiệu quả quá trình trao đổi chất giúp cơ thể khỏe mạnh

Cà chua chín là thực phẩm được công bố bởi nghiên cứu của Tạp chí Nghiên cứu và Điều trị Ung thư Quốc tế, đây là thực phẩm chứa nhiều lycopene và cùng với beta-carotene thì đây cũng là một chất chống oxy hoá trong chế độ ăn uống có vai trò chống ung thư mạnh không khác gì beta-carotene. Các loại trái cây và rau như củ cải đỏ như: ổi đỏ,ớt chuông đỏ, cà chua, dưa hấu, đu đủ, – chính là nguồn cung cấp lycopene tốt nhất cho cơ thể. Theo nghiên cứu trên Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm Mỹ, Loại thực phẩm có thể giúp cơ thể bạn hấp thụ nhiều chất chống oxy hoá lành mạnh hơn một số thực phẩm khác chính là các loại cà chua chín thường dùng trong nấu ăn

làm đẹp

Ngũ cốc cũng là một loại thực phẩm được nhắc đến nhiều: sẽ không ai nói rằng bạn phải ăn bánh mì, nhưng chỉ một lượng nhỏ các loại ngũ cốc làm đẹp có lợi cho sức khoẻ như ngũ cốc nguyên cám, mầm…lại đều là nhữngthực phẩm cung cấp vitamin E, làm giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh Alzheimer, đột quỵ… khi cơ thể bạn xuống cấp, sức khỏe suy yếu khi về già, đây là điều rất đáng để bạn quan tâm bảo vệ đúng không nào.

 

Related Posts

Add Comment