Giá sàn gỗ công nghiệp có gì thay đổi

 

Giá bán của sàn gỗ công nghiệp đang bán ở Việt Nam hiện nay đang cạnh tranh và có xu hướng giảm dần khi các mặt hàng sàn gỗ ngày càng đa dạng, càng phong phú và càng có lợi cho người dân tiêu dùng.

Tùy từng thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, tùy vào nơi xuất xứ của thương hiệu sàn gỗ, tùy vào cách thức kinh doanh mà các nhà phân phối sẽ định giá cho sản phẩm sàn gỗ và giá này là giá bán lẻ chính thức trên thị trường. Sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Kaindl Áo , sàn gỗ Inovar Malaysia có giá cao nhất lên đến trên 400 nghìn/m2 cho loại 12mm, những loại sàn bình dân có xuất xứ Trung Quốc giá chỉ khoảng trên dưới 200 nghìn/m2 và dòng hàng giá rẻ chỉ khoảng hơn 100 nghìn đồng/m2. Tham khảo dòng sàn Kaindl http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

giá bán sàn gỗ công nghiệp loại sàn gỗ kaindl

Vì vậy với nhiều yếu tố khách quan và chủ quan đã ảnh hưởng rất lớn tới giá bán sàn gỗ công nghiệp trên thị trường đến từng người sử dụng. Ví dụ sàn gỗ từ châu Âu như sàn gỗ Kaindl Áo, Kronoswiss giá cao còn do cước vận chuyển, sàn gỗ Malaysia như sàn gỗ Inovar, Janmi gần hơn có giá mềm hơn và rẻ nhất khi vận chuyển đường bộ là sàn gỗ từ Trung Quốc. Đọc về sàn Inovar http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

Sàn gỗ Inovar loại sàn gỗ công nghiệp sang trọng

Sàn gỗ công nghiệp được các quốc gia sản xuất hàng loạt và cấp bán cho các nước nghèo chưa áp dụng được nền công nghệ tiên tiến, sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại nội địa.

Sàn gỗ inovar

Những năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam phát triển rất tốt, một số các nhà sản xuất tại Việt Nam đã mạnh bạo tham khảo, nghiên cứu tìm tòi và sản xuất thử sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam và đã thành công. Hiện nay đã có một vài thương hiệu sản phẩm được sản xuất nội địa với chất lượng sản phẩm sánh ngang với các sản phẩm nhập khẩu, có khi còn hơn thế nữa. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam, là bước nhảy vọt cho ngành công nghiệp gỗ trong nước, cùng nhau phấn đấu, vươn lên cùng năm Châu.

Màu sàn gỗ Kaindl Áo độc đáo và lạ mắt

Sàn phẩm sàn gỗ nội địa được các nhà khoa học thế giới công nhận, được cấp chứng chỉ xuất sắc và là thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Related Posts

Add Comment